Urban-detox® Complex giải pháp làm đẹp cho cuộc sống đô thị hiện đại !

Công nghệ URBAN-DETOX® được chứng minh lâm sàng có khả năng làm trắng, sáng da, có khả năng thanh lọc và loại bỏ những hạt bụi nhỏ li ti bám trên bề mặt da, tạo nên lớp màng bảo vệ và che chắn cho làn da tuyệt đối

Năm 2017, các nhà nghiên cứu tại Swissline đã nghiên cứu và ứng dụng chiết xuất protein đặc biệt từ hạt cây chùm ngây Moringa Tree vào Công nghệ URBAN-DETOX®. Đây là một loại cây ngoại lai còn được gọi là cây Nebeday châu Phi, giàu các chất protein, Beta-carotene, Vitamin C, Kali và Canxi và có khả năng kháng viêm, giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu và chống ô-xy hóa.

Công nghệ URBAN-DETOX® được chứng minh lâm sàng có khả năng làm trắng, sáng da, có khả năng thanh lọc và loại bỏ những hạt bụi nhỏ li ti bám trên bề mặt da, tạo nên lớp màng bảo vệ và che chắn cho làn da tuyệt đối trước các tác nhân gây hại ô nhiễm từ môi trường như khói thuốc lá, khói bụi…

Sản phẩm CELL SHOCK FACIAL BOOSTING ESSENCE & CELL SHOCK WHITE FACIAL BRIGHTENING ESSENNCE là hai sản phẩm ứng dụng công nghệ URBAN-DETOX® COMPLEX của Sưisline. Đây là hai tinh chất có khả năng thần kỳ trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm tế bào và bảo vệ làn da, chống lại các tác nhân gây hại do ô nhiễm và bụi bẩn của môi trường đô thị, giúp da trở nên thông thoáng, khỏe mạnh và trắng sáng rạng rỡ không tì vết. Sản phẩm còn kết hợp với chiết xuất tế bào gốc từ sen cạn (nasturtium stem), thành phần có khả năng tái tạo và phục hồi da bằng cách chuyển hoá protein giống như một “chất keo” để che phủ bề mặt vết thương và tái tạo mô để cung cấp ô-xy cho da giúp tái tạo da.

 
Nhận hàng trong 30 phút tại TP.Hồ Chí Minh (Thanh toán Tiền mặt hoặc cà thẻ)
Giao hàng miễn phí nội thành Hồ Chí Minh
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Được đổi trả trong vòng 7 ngày với chính sách đặc biệt thuận lợi
Có tem chống hàng giả của bộ công an
Nhận ngay mẫu thử miễn phí - Tích lũy nhận quà
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Quy định và hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển, giao nhận
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
Chính sách bảo mật
Mypham house nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi, chưa hỗ trợ mua và nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc trung tâm xử lý đơn hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN GRENACO
GPKD số: 0314048605 do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 05/10/2016.
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
50A Chung cư 162 đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
ĐT: 0932 62 1800 - 0903 62 1800
Email: myphamhousevn@gmail.com

© 2017 COPYRIGHT MYPHAM HOUSE. POWERED BY ALL RIGHTS RESERVED
Thiết kế web LHP