Chính Sách Đổi Trả Hàng & Hoàn Tiền

Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của MYPHAM HOUSE.VN, còn giữ hóa đơn( liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).

Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà MYPHAMHOUSE.VN có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng

Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng

Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý, nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện).

Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

Cách thức đổi trả hàng:
Trong vòng 07 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho MYPHAMHOUSE.VN về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho MYPHAMHOUSE.VN hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra...)

Trực tiếp đến MYPHAMHOUSE.VN để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:

Hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương:

Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chín, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

Đổi lại chính sản phẩm hư hỏng:

Khách hàng không muốn hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn áp dụng nhận quà khuyến mãi.

Đổi 1 sản phẩm có giá trị cao hơn:

Gửi lại cho công ty toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng khuyến mãi, nếu muốn nhận 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bù thêm vào khoảng còn lại và nhận chương trình quà tặng tương đương.

Cách thức liên hệ:

ĐT: (028) 6256 3565

Tel: 0903 62 1800

Hotline: 0932 62 1800

Sau khi MYPHAMHOUSE.VN kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì MYPHAM HOUSE.VN sẽ liên lạc và yêu cầu Qúy khách gửi hàng cho MYPHAMHOUSE.VN theo địa chị sau:

Tầng 3, Khu A, Tòa nhà Indochina Park Tower số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất...)

Chi phí đổi trả hàng:

Gửi về MYPHAMHOUSE.VN: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho MYPHAMHOUSE.VN

Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là MYPHAMHOUSE.VN

 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Quy định và hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển, giao nhận
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
Chính sách bảo mật
Mypham house nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi, chưa hỗ trợ mua và nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc trung tâm xử lý đơn hàng.
CÔNG TY TNHH ĐỨC TRƯỜNG PHÁT
GPKD số: 0316420138 do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 04/08/2020.
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
36/11 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: 0932 62 1800 - 0903 62 1800
Email: [email protected]

© 2017 COPYRIGHT MYPHAM HOUSE. POWERED BY ALL RIGHTS RESERVED
Thiết kế web LHP